Hotline: 0708 57 66 88

Email: phanchungbds@gmail.com

Đăng ký ngay thông tin

để được tư vấn CHI TIẾT
ĐĂNG KÝ

Dự án căn hộ Sunshine Venicia của chủ đầu tư Sunshine group đẳng cấp tới mức nào? Giá bán bao nhiêu có phù hợp với nhu cầu của quý vị không? Hôm nay chúng ta sẻ cùng nhau xem tổng quan xem Sunshine Venicia có phải căn hộ dành cho bạn không?

Trước tiên làm rõ vấn đề rằng đây là căn hộ 5 Sao nếu không đúng với nhu cầu của quý vị thì cũng có thể đọc tham khảo qua; nếu như có một ngày này đó quý vị có nhu cầu thì liên hệ tôi nhé; thực sự sở hữu những căn hộ như thế này là mơ ước của biết bao nhiêu người; nếu quý vị có nhu cầu tìm hiểu để mua căn hộ này thì chúc mừng quý vị sắp có một cuộc sống ở một nơi triệu triệu người mơ ước nhé.

Vị trí cực kỳ đẹp của dự án Sunshine Venicia Quận 2

Vị trí cực kỳ đẹp của dự án Sunshine Venicia Quận 2

Tổng quan căn hộ Sunshine Venicia Quận 2

 • Chủ đầu tư: Sunshine Group
 • Vị trí: Nằm ở góc đường 34 & 39, P.Bình An, Quận 2
 • Tổng diện tích: 7.092m2.
 • Mật độ xây dựng: 38.2%.
 • Quy mô căn hộ: 1 block cao 26 tầng.
 • Tổng sản phẩm: 293 sản phẩm. Trong đó:
 • Căn hộ: 208 căn.
 • Sky Villa: 85 căn.

Các loại căn hộ:

 • + 2 phòng ngủ: 72 – 90 m2.
 • + 3 phòng ngủ: 126 m2
 • Các căn hộ đều có lô gia và 1 khoảng sân vườn.
 • Giá bán: từ 6000 $ – 8000 $/m2.
 • Sở hữu: Lâu dài (người Việt Nam) – 50 năm (người nước ngoài).

Đối với những căn hộ có giá như thế này chúng ta miễn bàn về vị trí mà sẻ đi phân tích sâu xem giá trị nâng cao nằm ở đâu; đó là cốt lõi của vấn đề.

Vị trí dự án căn hộ cao cấp Sunshine Venicia Quận 2

Vị trí dự án căn hộ cao cấp Sunshine Venicia Quận 2

Tiện ích tại Sunshine Venicia Quận 2 nổi trội

Ngoài những tiện ích cơ bản như những căn hộ khác thì căn hộ Sunshine Venicia  Q2 còn cung cấp những tiện ích siêu sang nổi trội sau:

1.Dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao – Là cư dân của căn hộ Sunshine Venicia; quý khách được sử dụng hệ thống dịch vụ đặc quyền chuyên biệt của Sunshine. Cho phép mọi yêu cầu của quý khách đều có thể đưa ra và được thỏa mãn bất kỳ thời điểm nào.

Các gói quản gia riêng đáp ứng nhu cầu của khách hàng cao cấp từ đậu xe, rửa xe; chăm sóc nhà cửa cây cối đến các dịch vụ giao nhận đặt chỗ nhà hàng; taxi, vé máy bay, hay set-up hành trình du lịch …

2.Hệ thống kính Triple Low – E Cái này thì hầu như dự án nào của Sunshine Group cũng có như tại Sunshine Venicia được lắp toàn bộ toàn nhà; hạn chế tối đa năng lượng xấu từ bên ngoài; ánh sáng và tiếng ồn tiêu chuẩn nhằm mang lại chất lượng sống tốt nhất.

Ngoài ra, hệ thống kính Low – E cao cấp có thể thay đổi màu sắc bằng cảm ứng.

3.Sử dụng công nghệ 4.0: Các dự án của Sunshine Group phát triển luôn sử dụng công nghệ 4.0; giúp cư dân có cuộc sống tiện nghi hơn như thang máy chọn điểm đến; chuông hình kỹ thuật số, Face ID, Full SmartHome, điểm đỗ xe thông minh và thanh toán trực tuyến …

4.Hơn cả sự xa xỉ – Meta-luxury: Từng chi tiết nội thất trong căn hộ Sunshine Venicia tại Quận 2 đặt hàng trực tiếp từ Italia; được chau chuốt, tỉ mỉ bởi bàn tay, khối óc của những thợ thủ công lành nghề từ những thương hiệu Ý hàng trăm năm tuổi.

5.Căn hộ vì sức khỏe “Wellness” : Chất sống Wellness tại dự án Sunshine Venicia Quận 2 có thể giúp cư dân cải thiện sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp nhờ mảng xanh cùng hệ thống thiết bị hiện đại giúp nâng cao sức khoẻ, phục hồi năng lượng, đào thải độc tố.

6.Căn hộ và Sky Villas : được thiết kế thông tầng, có sân vườn riêng.

Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Venicia Quận 2 có số căn không nhiều

Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Venicia Quận 2 số lượng căn là có hạn

Liên hệ Book chỗ ngay để nhận Voucher KHỦNG 0916 927 517 Mr.Hà

Xem thêm>>> Căn hộ Sunshine City Sài Gòn 

Xem thêm>>> CĐT Sunshine Group chuẩn bị mở bán, Sunshine Diamond River Quận 7

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

© 2018. Bản quyền thuộc về www.nhadathcm247.com.vn

0708 57 66 88