Hotline: 0708 57 66 88

Email: phanchungbds@gmail.com

Đăng ký ngay thông tin

để được tư vấn CHI TIẾT
ĐĂNG KÝ

SaiGon Sports City đang trở lại trên thị trường căn hộ cao cấp khu vực Quận 2 với nhiều thay đổi.

Can ho SaiGon Sports City đã có thông tin từ hơn một vài năm trước, không biết vì lý do gì đình trệ mãi không thấy mở bán; nhiều nguồn thông tin nội bộ xác nhận sắp tới sẻ triển khai dự án này nên chúng tôi cũng xin có bài viết về thông tin của dự án này; thực tế thông tin trên mạng chưa có nhiều; nguồn thông tin chúng tôi thu thập được đang là những thông tin nội bộ.

Tổng quan căn hộ SaiGon Sports City

 • Tên dự án: SaiGon Sports City
 • Chủ đầu tư: Keppel Land
 • Đơn vị tư vấn: Công ty TNHH Hainal-Konyi (Vietnam) và Công ty TNHH Xây dựng kiến trúc miền Nam
 • Khuôn viên dự án: 64 hecta
 • Mật độ xây dựng: 25%
 • Tổng số căn hộ: khoảng 4300 căn
 • Độ cao tháp căn hộ: cao nhất 30 tầng
 • Tổng vốn đầu tư: dự kiến 500 triệu USD
 • Giai đoạn 1: 90,000 m2 sàn thương mại và 1,220 căn hộ cao cấp..
 • Thời gian bàn giao: Dự kiến năm 2021

Trên đây là những thông tin cơ bản về dự án SaiGon Sports City tại quận 2; vậy hôm nay chúng tôi sẻ cung cấp cho quý khách thêm những thông tin về chủ đầu tư dự án SaiGon Sports City; vị trí dự án Saigon Sports City và phân tích về giá bán căn hộ SaiGon Sports City.

Công ty tnhh Sài Gòn Sports City là chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án này chính là cái tên không còn xa lạ với thị trường phía Nam đó chính là Công ty TNHH Keppel Land. Công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel; một trong những Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với các ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản.

Là một trong những Công ty bất động sản hàng đầu Châu Á; Keppel Land được ghi nhận với danh mục đầu tư bất động sản chất lượng bao gồm các dự án dân cư cao cấp đạt nhiều giải thưởng; các dự án thương mại cao cấp, cũng như các tiêu chuẩn cao về quản trị doanh nghiệp và tính minh bạch.

Thương hiệu của Keppel Land không chỉ ở Việt Nam đây là một tập đoàn đa quốc gia

Thương hiệu của Keppel Land không chỉ ở Việt Nam đây là một tập đoàn đa quốc gia

Uy tín trên thị thị trường của Keppel

Công ty hiện diện tại nhiều quốc gia rộng khắp Châu Á, với thị trường trọng tâm là SingaporeTrung Quốc; Việt NamIndonesia là các thị trường đang tăng trưởng.

Tại Việt Nam, Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất với danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nội. TP.HCM, Đồng NaiVũng Tàu, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A; các dự án dân cư cao cấp, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp hiện đại và các căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng.

Với 20 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển hơn 25,000 ngôi nhà tại Việt Nam; Keppel Land đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu; luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến những đột phá mới về phong cách sống.

Những dự án đã triển khai tại Việt Nam

Các dự án đã hoàn thành:

 • The Estella (Quận 2)
 • Villa Riviera (Quận 2)
 • Riviera Cove (Quận 9)

Các dự án đang triển khai:

 • Estella Heights (Quận 2)
 • Empire City (Quận 2)
 • Riviera Point (Quận 7)
 • The View tại Riviera Point (Quận 7)
 • Palm City (Quận 2)

Các dự án sắp triển khai:

 • Saigon Sport City (Quận 2)
 • DongNai Water Front (Đồng Nai)

Ngoài những dự án trên còn có nhiều dự án ở thị trường Hà Nội; Đà Nẵng hay Vũng Tàu…Đây là một tập đoàn Đa Quốc Gia nên xét về tiềm lực tài chính cũng như tính chuyên nghiệp rất được đáng được tin tưởng; tại những thị trường khó tính thì Keppel vẫn chứng minh được năng lực của mình nên quý khách hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào dự án này.

Chủ đầu tư lớn chắc hẳn sẻ chỉ làm những dự án lớn với vị trí đẹp tới rất đẹp và SaiGon Sport City chắc chắn không ngoại lệ.

Chúng ta cùng tìm hiểu về vị trí của SaiGon Sports City tại Quận 2.

Vị trí dự án SaiGon Sports City 

SaiGon Sports City nằm ở ngay đường Song Hành cao tốc thuộc vào phường An Phú Quận 2. Đây là khu vực vẫn thuộc dạng tiềm năng của Quận 2; tuy còn thuộc dạng tiềm năng nhưng giá đất khu vực nơi đây đã rất cao rồi.

Vị trí khu căn hộ SaiGon Sports City tại Quận 2

Vị trí khu căn hộ SaiGon Sports City tại Quận 2

Thị trường bất động sản khu vực Quận 2 thuộc khu vực nóng sốt liên tục nhiều năm qua của Tp. HCM, không phải đơn giản mà bất động sản ở Quận 2 được nhà đầu tư đánh giá cao như thế; đây là vị trí cực kỳ chiến lược trong quy hoạch phát triển những năm tới của Tp. HCM.

Cụ thể :

 • SaiGon Sports City >>> Mai Chí Thọ >> hầm Thủ Thiêm: Thời gian di chuyển 10 phút.
 • SaiGon Sports City Keppel Land >>> đường Vành Đai Trong >> Cầu Phú Mỹ, Quận 7: Thời gian di chuyển 20 phút.
 • Dự án SaiGon Sports City >>> Khu Thảo Điền, khu Thủ Thiêm, khu công nghệ cao Quận 9: Thời gian di chuyển 5 phút.
 • Căn hộ SaiGon Sports City >>> Quận 1, Bình Thạnh, Quận 4 : Thời gian di chuyển cũng cỡ 5 phút

Quanh khu vực này đang có nhiều dự án và khu đô thị đã và đang hình thành với tốc độ chóng mặt; cư dân nơi đây chủ yếu là tri thức, doanh nhân, chính trị gia…

Tiềm năng vị trí SaiGon Sports City Quận 2

Theo đánh giá của những chuyên gia hàng đầu; SaiGon Sports City Keppel Land sẽ là điểm nóng tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 vào cuối năm 2019 với 4 lý do sau đây:

+ Nằm liền kề những tuyến đường huyết mạch của khu Đông Sài Gòn như đại lộ Mai Chí Thọ; xa lộ Hà Nội, đường cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây; đường Song Hành cao tốc, đường Liên Phường, đường Vành Đai Trong. Nhờ hạ tầng giao thông nên kết nối về Thủ Thiêm ( 7 phút ), về trung tâm Quận 1 ( 5 phút ), đến khu công nghệ cao Quận 9 ( 5 phút ), qua Thảo Điền ( 5 phút ).

+ Nằm trung tâm và được bao quanh bởi 3 khu đô thị lớn của Quận 2 gồm Nam Rạch Chiếc – Khu thể thao quốc gia Rạch Chiếc – khu đô thị Sân Golf Rạch Chiếc ( dự kiến được AlPha King triển khai ).

Những dự án này, được phát triển bởi các ông lớn có thương hiệu; kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững mạnh như Keppel Land; Novaland, Đất Xanh, Alpha King, Tiến Phước.

 

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

© 2018. Bản quyền thuộc về www.nhadathcm247.com.vn

0708 57 66 88