Hotline: 0708 57 66 88

Email: phanchungbds@gmail.com

Danh Việt Group lần đầu bắt tay Phú Hồng Thịnh tạo siêu phẩm Icon Central

Vừa qua trong ngày 24/08/2019 lễ ký kết giữa 2 đơn vị là Danh Việt Group; và công ty TNHH Bất Động Sản Phú Hồng Thịnh đã ký kết hợp tác triển khai dự án Icon Central tại Dĩ An.

Vậy Danh Việt Group là đơn vị nào? Có uy tín không?. Công ty TNHH Bất Động Sản Phú Hồng Thịnh là đơn vị nào? Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thêm tại sao dự án này lại được hầu hết nhà đầu tư rất quan tâm?

Danh Việt Group là đơn vị nào?

Theo tài liệu từ thông tin về công ty này chúng tôi được biết rằng công ty có trụ sở tại: Số 16 Đặng Tất, P. Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Được thành lập vào ngày 07/08/2019 Wwwoa… mới toanh thời điểm viết bài này đang là bốn tuần nhé.

Phải chăng công ty này được thành lập để triển khai dự án Icon Central; không chỉ Danh Việt Group mới dùng phương án này nhé; thường thì các chủ đầu tư sẻ mở thêm một công ty mỗi lần triển khai dự án mới và thêm vào Group.

Lễ ký kết giữa Danh Việt Group và Phú Hồng Thịnh phát triển Icon Central

Lễ ký kết giữa Danh Việt Group và Phú Hồng Thịnh phát triển Icon Central

Tại buổi lễ ký kết này có những nhân vật chủ chốt trong đó có chủ tịch kiêm GĐĐH Trần Lê Thanh Hiển. Ông Trần Lê Thanh Hiển không lạ lẫm gì với giới đầu tư bất động sản ở phía Nam; với kinh nghiệm trải qua rất nhiều cung bậc; lớn mạnh, suy thoái của thị trường nên ông hiểu biết và có định hướng phát triển rất riêng.

Ông Trần Lê Thanh Hiền đã qua rất nhiều chức vụ; cũng như CEO của nhiều công ty trong lĩnh vực bất động sản ở phía Nam có thể kể tới như Vạn Phát Hưng công ty được cấp phép hành nghề đầu tiên tại phía Nam; Công ty Danh Khôi – DKV và chủ tịch công ty Danh Khôi Việt – DKRV được tách ra từ DKV nhưng hoạt động độc lập.

Điểm qua đôi nét về chủ tịch của công ty Danh Việt Group; để thấy được cái tầm của người đúng đầu cũng như là một trong những người đi đầu trong thời kỳ bất động sản bắt đầu đưa vào chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Vậy chắc chắn Danh Việt Group là một trong những nhánh của Danh Khôi Việt – DKRV.

Danh Việt Group đã làm những dự án nào?

DKRV – chắc chắn không xa lạ gì tại thị trường HCM và một số tỉnh vùng ven; những dự án của DKRV hợp tác hoặc phân phối đều đảm bảo độ uy tín cao; có thể kể đến :

Dự án Toky Tower (chủ đầu tư Công ty 557)

Dự án Hado Riverside (Tập đoàn Hà Đô)

Dự án Cam Ranh Citygate (Công ty CLB Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh).

Dự án Arena Cam Ranh (Công ty Vịnh Nha Trang).

Cuối năm 2017, DKRV đã chính thức trở thành đối tác phát triển toàn diện Dự án Vung Tau Regency.(chủ đầu tư Công ty All Green – Vượng Thành Trùng Dương) tại TP. Vũng Tàu.

Sau chừng ấy dự án thì doanh nghiệp này đang chuyển mình thành một trong những ông lớn của thị trường bất động sản phía Nam.

Có thể thấy Danh Việt hoàn toàn đáng tin với những dự án đã triển khai; Danh Việt Group với định hướng là chủ đầu tư và phát triển bất động sản; đang chuyển hướng về thị trường Bình Dương với cái bắt tay với Phú Hồng Thịnh.

Với phương châm hoạt động: “Chung niềm tin – vững tầm xa” trên nền tảng cốt lõi là phát triển bền vững; sáng tạo và chia sẻ giá trị, DVG đã không ngừng nghiên cứu tìm kiếm những thị trường có giá trị thật. Trên cơ sở khảo sát về tiềm năng của thị trường bất động sản Dĩ An, Bình Dương; DVG chính thức hợp tác cùng Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong quy hoạch; xây dựng phát triển đô thị và xã hội ở tỉnh Bình Dương. Những dự án của Phú Hồng Thịnh luôn được đánh giá cao về cơ sở hạ tầng; tiến độ, tiện ích và pháp lý hoàn thiện. Hợp tác cùng đơn vị uy tín cũng chính là một trong những chiến lược quan trọng của DVG trong hành trình chinh phục sự hài lòng của khách hàng.

Cái bắt tay của â doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản

Cái bắt tay của â doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản

Trong lễ ký kết ông Trần Lê Thanh Hiển chia sẻ; “Là một trong những tỉnh thành đón dòng vốn FDI hàng đầu của cả nước trong 2 thập kỷ qua; với nhu cầu lớn về nhà ở của hàng chục ngàn chuyên gia đang sống và làm việc; gần 30 khu công nghiệp là nền tảng vững chắc để bất động sản Bình Dương vươn mình phát triển bền vững. Đó cũng chính là những tiêu chí mà DVG; cân nhắc khi lựa chọn thị trường đầu tư hướng đến những dự án có giá trị thật, pháp lý minh bạc”.

Đôi nét về Icon Central tại Dĩ An

Dự án Icon Central sở hữu 4 mặt tiền đường, có quy mô gần 5,3 hecta; với 469 sản phẩm gồm shophousetownhouse được quy hoạch đồng bộ 1 trệt + 2 lầu; toạ lạc tại khu đất vàng đường số 5, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Các sản phẩm có diện tích đa dạng từ 60m2 đến khoảng 100m2. Đây là dự án trọng điểm nằm giữa nút giao của 2 thị xã Thuận An và Dĩ An; khu dân cư đông đúc, kinh doanh phát triển; đồng thời là nơi chuyển tiếp kết nối giao thương giữa Bình Dương, TP.HCM và Đồng Nai.

Tháng 4-2019 vừa qua đề án thành lập Thành phố Dĩ An; đang được xem xét cho thấy tiềm năng cao của dự án Icon Central.

Mong muốn kiến tạo giá trị thật và bền vững; DVG chỉnh chu ngay từ những khâu cơ bản nhất thể hiện sự nghiêm túc và tâm huyết của doanh nghiệp. Với Icon Central, DVG sẽ xây dựng nên không gian sống được quy hoạch đồng bộ; nâng cao chất lượng cuộc sống và hướng đến sự hoàn hảo cho cộng đồng cư dân tại Bình Dương. Icon Central sẽ trở thành mô hình kiểu mẫu về phong cách sống mới của Dĩ An và của cả Bình Dương.

Xem thêm>>> 3 điều khách hàng cần phải biết khi mua Icon Central tại Dĩ An

 

© 2018. Bản quyền thuộc về www.nhadathcm247.com.vn

0708 57 66 88