Hotline: 0708 57 66 88

Email: phanchungbds@gmail.com

Đất nền Đức Hòa nhộn nhịp nhờ bước nhảy hạ tầng

Đất nền Đức Hòa, tỉnh Long An ngày càng phát triển nhờ hạ tầng được đầu tư đồng bộ và có nhiều dự án quy mô lớn đã và sắp tới được hình thành.

Bất động sản Đức Hòa, điểm sáng khu Tây Bắc Tp.HCM

Theo quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 thì thị trường bất động sản huyện Đức Hòa, tỉnh Long An được cho là hưởng lợi rất nhiều.

Theo đó, bản Quy hoạch vùng mới này cũng quy định đô thị Đức Hòa tỉnh Long An là đô thị loại III; trung tâm hành chính – chính trị thương mại dịch vụ của huyện Đức Hòa.

Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An là địa bàn tập trung nhiều khu công nghiệp với hơn 40.000 lao động.

Cách quốc lộ 22 5km, từ thị trấn Đức Hòa vào trung tâm TP HCM chỉ 45 phút…

Đất nền khu vực Đức Hòa liên tục tăng giá nhờ phát triển cơ sở hạ tầng

Đất nền khu vực Đức Hòa liên tục tăng giá nhờ phát triển cơ sở hạ tầng

Giao thông khu Tây Bắc xuất hiện những dự án giao thông nghìn tỷ đồng như :

  • Hầm chui giao lộ An Sương (quận 12 – Hóc Môn đi tỉnh Long An, Tây Ninh),
  • Tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương). nối Bến Thành quận 1 về đường Trường Chinh và tới Bến xe An Sương;
  • Tuyến đường vành đai 4 với tổng chiều dài toàn tuyến 35,8 km.

Bên cạnh đó là tuyến xe buýt nhanh BRT số 1 khi được triển khai xây dựng sẽ giúp cho việc lưu thông của người dân sinh sống ở khu vực phía Tây vào trung tâm TP HCM dễ dàng hơn.

Sở hữu vị thế vệ tinh TP HCM và kết nối với nhiều tuyến đường vào khu Nam Sài Gòn; huyện Đức Hòa, tỉnh Long An hiện nay có tiềm năng sinh lời bất động sản rất cao.

Nhiều dự án lớn tập trung khu vực Đức Hòa

Nhờ vào vị trí trung tâm của Long An và cơ sở hạ tầng hoàn thiện; Đức Hòa thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong đó có những chủ đầu tư là tập đoàn lớn đổ tiền đầu tư.

Các dự án bất động sản nổi bật nhất huyện Đức Hòa, Long An hiện nay gồm: Dự án khu đô thị Everde City 356ha do tập đoàn Tân Tạo làm chủ đầu tư, dự án khu phức hợp đô thị kết hợp vui chơi, giải trí do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Dự án Everde City thuộc xã Đức Hoà Hạ – xã Hựu Thạnh; huyện Đức Hoà, Long An đây là dự án có quy mô lớn với diện tích lên đến 356ha do tập đoàn Tân Tạo làm chủ đầu tư.

Định hướng xây dựng một khu đô thị mới; biến Dự án Young Town Đức Hòa thành dự án nổi bậc ở Đức Hòa nói riêng và Long An nói chung.

"<yoastmark

Nhìn chung các dự án đất nền tại Long An nói chung và đất nền Đức Hòa nói riêng; dù được chủ đầu tư đưa ra vào thời điểm thị trường bất động sản còn khó khăn; nhưng đều được tiêu thụ nhanh do đánh đúng vào nhu cầu thực của người dân; người lao động có thu nhập thấp quanh các khu công nghiệp và cụm công nghiệp của tỉnh.

Đơn cử, tỉnh Long An có 20 khu công nghiệp và hàng trăm cụm công nghiệp; trong đó riêng Đức Hòa đã có 6 khu công nghiệp và hàng chục cụm công nghiệp; nên nhu cầu nhà ở, nhất là với công nhân ngoại tỉnh rất lớn.

© 2018. Bản quyền thuộc về www.nhadathcm247.com.vn

0708 57 66 88