Hotline: 0708 57 66 88

Email: phanchungbds@gmail.com

Lý do nhà đầu tư chọn dự án Golden Mall quận 9 để đầu tư nhiều đến vậy

1.vị trí được ưu tiên lựa chọn

Vị trí dự án Golden Mall tọa lạc góc 2 mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội và nút giao thông Vành Đai 2.
Được xem là cửa ngõ của khu Đông thành phố, từ vị trí dự án dễ dàng di chuyển về trung tâm quận 1 chỉ 10 phút đi xe.

  • Phía Đông: giáp đường số 79.
  • Phía Tây: giáp nút giao đường Vành đai 2 lưu thông vào Xa Lộ Hà Nội.
  • Phía Nam: giáp đường Vành đai 2.
  • Phía Bắc: giáp khu dân cư hiện hữu.
  •  

 

Vị trí dự án Golden Mall quá thuận lợi nên nhiều nhà đầu tư không ngần ngại đặt trọn niềm tin vào dự án

Với vị trí cực kỳ đắc địa như thế, rõ ràng dự án Golden Mall hoàn toàn chiếm ưu thế lớn so với tất cả các dự án cùng khu vực.
Từ Golden Mall cư dân có thể di chuyển linh hoạt qua các khu vực cả nội thành các tỉnh khác như Nhơn Trạch , Biên Hòa, Bình Dương…
Với lợi thế cực kỳ lớn về vị trí, cùng với sự khan hiếm ngày càng tăng khiến cho nhà đầu tư cực kỳ háo hức đầu tư vì mức sinh lời từ 20-30%/năm hoàn toàn nằm trong tầm tay của những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

2.khả năng thanh khoản cùng Phương thức thanh toán linh hoạt

Với vị trí quá tốt thì dự án Golden Mall có tính thanh khoản cực kỳ cao khi mà quỹ đất trung tâm ngày càng đắt đỏ, dân cư từ các quận 1, quận 2, Bình Thanh, Thủ Đức có xu hướng chuyển ra ngoài phạm vi xung quanh thì khả năng lựa chọn dự án Golden Mall là cao bởi vì sinh hoạt cũng như công việc của những cư dân này đã nằm sẵn trong khu vực trung tâm.
Cùng với đó là diện tích được thiết kế cũng như phân ra từng nền là hợp lý với diện tích từ 80-100m2, tiêu biểu như 5x16m, 5x17m, 5x20m thì tổng tài sản nằm trong khoảng 5-8 tỷ hoàn toàn nằm trong tay của nhũng người có thu nhập tầm khá làm việc ở khu vực quận 1.
Thanh khoản tốt và phương thức thanh toán cũng linh hoạt không kém phần thu hút nhà đầu tư

phương thức thanh toán linh hoạt và kéo dài là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư lướt sóng

3. Pháp lý rõ ràng, CĐT uy tín

Pháp lý của dự án rõ ràng không thể bỏ qua khi đầu tư bất kỳ dự án nào, riêng Golden Mall nhiều nhà đầu tư đã tham khảo rất nhiều giấy từ cũng như tư cách pháp nhân của dự sau đó mới quyết định đầu tư.
Pháp lý dự án quý vị có thể lên trực tiếp CĐT để kiểm tra và tham khảo, trong đó quý khách nên lưu ý những văn bản như sổ đỏ của khu đất, quyết định làm hạ tầng, quyết định hình thành dự án, bản đồ quy hoạch 1/500.
Với những giấy tờ như trên quý vị có thể tin tưởng CĐT là đơn vị làm ăn uy tín vì rằng hiện nay có rất nhiều dự án chưa xin cấp phép làm hạ tầng, chưa có bản đồ quy hoạch 1/500 vẫn chào bán ra cho các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm với mức giá không hề rẻ.

4. Số lượng có hạn, không nhanh tay có thể mất ngay cơ hội.

Với nhiều lợi thế nhưng quá đáng tiếc là dự án Golden Mall lại có quy mô khá khiêm tốn chỉ 4,2 ha nên tổng nền đất chỉ khoảng 215 nền phân làm 5 khu cơ bản.
tuy quy mô có phần khiêm tốn nhưng CĐT vẫn dành quỹ đất cho giao thông với đường nhựa tới 12m, quỹ đất cây xanh và vỉa hè.
Với lợi thế của một dự án như thế rõ ràng các nhà đầu tư đã rất thông minh và tỉnh táo khi đặt niềm tin đúng nơi đúng chỗ và quan trọng đúng thời điểm để không vuột mất cơ hội sở hữu khối tài sản mà không phải ai cũng có thể sở hữu.

© 2018. Bản quyền thuộc về www.nhadathcm247.com.vn

0708 57 66 88