Hotline: 0708 57 66 88

Email: phanchungbds@gmail.com

Đăng ký ngay thông tin

để được tư vấn CHI TIẾT
ĐĂNG KÝ

Dự án căn hộ Prosper Phố Đông do tập đoàn Phúc Yên Group làm chủ đầu tư vừa được giới thiệu vào cuối quý IV năm 2019. Căn hộ Prosper Phố Đông được công bố trong bối cảnh nguồn cung về phân khúc căn hộ tầm trung trong năm 2019 đang gặp khủng hoảng, khan hiếm, rủi ro là những cụm từ được giới đầu tư nhắc đi nhắc lại đối với hầu hết những dự án căn hộ tầm trung trong năm 2019.

Vậy Prosper Phố Đông có gì đặc biệt và có thể đặt niềm tin vào dự án này không? Hôm nay chúng tôi xin đưa ra nhận định về dự án này để quý vị căn nhắc, tham khảo thêm trước khi xuống tiền đầu tư.

Căn hộ Prosper Phố Đông – Thông tin cơ bản.

Tên dự án : Prosper Phố Đông tên gọi khác Căn hộ Saigon East Town.

Chủ đầu tư : Công ty TNHH MTV đầu tư Phúc Phúc Yên – thuộc Phúc Yên Group.

Vị trí dự án : số 61 Tô Ngọc Vân P. Tam Bình Q. Thủ Đức TP. HCM

Quy mô : 5,951.40 m2 gồm 3 Block cao 25 tầng cùng 2 tầng hầm

Số lượng sản phẩm : 560 căn (18 căn Shophouse, 96 căn Officetel, còn lại là căn hộ ở)

Diện tích đặc trưng : 53 – 68m2 gồm 2PN và 2WC

Pháp lý : sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài

Nhận nhà hoàn thiện cơ bản Full nội thất.

Dễ nhận thấy số lượng căn hộ rất hạn chế, và để sở hữu căn hộ nơi đây thì quý vị cần phải nhanh tay đặt chỗ sau khi đọc xong bài viết này, vì trong bài viết này chúng ta sẻ nắm được thông tin chuyên sâu phân tích về vị trí dự án, chủ đầu tư có uy tín không và giá bán có hợp lý vào thời điểm này không. Chỉ cần nắm bắt được chừng đó thông tin thì quý vị có thể yên tâm mà nhanh tay giữ chỗ.

Chủ đầu tư dự án Prosper Phố Đông là ai?

Chủ đầu tư dự án này là tập đoàn Phúc Yên Group và công ty con của tập đoàn này đứng ra làm đại diện có tên là công ty TNHH MTV Phúc Phúc Yên.

Đôi nét về chủ đầu tư Phúc Yên Group, đây là chủ đầu tư khá kín tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam trước đây. Tập đoàn này đã thực hiện một số dự án rất chuẩn mực như : chung cư Tín Phong 18 tầng, khu dân cư Tín Phong, Phúc Yên Prosper Plaza quận 12. Nhũng dự án này đều có pháp lý rõ ràng và chất lượng xây dựng cũng như tiến độ xây dựng tốt, xây dựng cộng đồng dân cư văn minh.

Đây là tập đoàn đa lĩnh vực, từ xây dựng tới khai thác khoáng sản, đặc biệt sở hữu mo than rất lớn ở Thái Nguyên…

Những năm qua chủ đầu tư Phúc Yên gây sự chú ý lớn khi mà liên tục sở hữu những quỹ đất đẹp và hiếm ở các quận tp. HCM như quận 12, quận 9, quận Thủ Đức, quận 2…

Vị trí dự án căn hộ Prosper Phố Đông Thủ Đức

 

Nhận thông tin dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

© 2018. Bản quyền thuộc về www.nhadathcm247.com.vn

0708 57 66 88