fbpx

Hotline: 0708 57 66 88

Email: phanchungbds@gmail.com

Căn hộ condotel là gì? Định nghĩa và khái niệm về Condotel

Căn hộ Condotel trong những năm gần đây đang có xu hướng tăng, nhiều nhà đầu tư đang rất quan tâm tới hình thức đầu tư này, nhiều chủ đầu tư xây dựng mới thêm rất nhiều dự án theo kiểu này; tiêu biểu có nhiều condotel như là condotel Vũng Tàu, Condotel Nha Trang, Condotel Phú Quốc. condotel Đà Lạt…

Vậy condotel là gì? Hình thức đầu tư và tính pháp lý của condotel thế nào? Hôm nay chúng ta sẻ cùng nhau tìm hiểu về mô hình được xem là khá mới mẻ với đa số khách hàng mới đầu tư.

Khái niệm căn hộ Condotel là gì?

 Condotel là đứa con lai giữa hai hình thức căn hộ và khách sạn, Condotel được viết tắt giữa 2 hình thức là Condo và Hotel .

Condotel được hiểu cơ bản là căn hộ nghỉ dưỡng hay khách sạn.

Phối cảnh của một dự án condotel

Phối cảnh của một dự án condotel

Nguồn gốc ra đời hình thức căn hộ Condotel

Condotel ra đời do ngày nay chi phí để xây dựng một khách sạn chuẩn 4 hay 5 sao thực sự rất tốn kém; quỹ đất ngày càng khan hiếm và đắt đỏ vì vậy những chủ đầu tư này nghĩ ra cách để huy động vốn để xây dựng ban đầu sau đó sẻ để cho những nhà đầu tư thứ cấp sở hữu trong một thời gian dài, kèm theo đó chủ đầu tư sẻ kiếm một đơn vị chuyên quản lý những Condotel này và cùng chia sẻ lợi nhuận với những nhà đầu tư thứ cấp.

Khách sạn nghỉ dưỡng được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp

Khách sạn nghỉ dưỡng được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp

Nguồn tổng hợp

Xem thêm>>> Căn hộ condotel The Sóng Vũng Tàu CĐT An Gia Group

Xem thêm>>> Những căn hộ đáng chú ý nhất, đáng đầu tư nhất tại Vũng Tàu

© 2018. Bản quyền thuộc về www.nhadathcm247.com.vn

0708 57 66 88