Hotline: 0708 57 66 88

Email: phanchungbds@gmail.com

Bất động sản quận Bình Tân 2019 chuyển biến ra sao

Hạ tầng phát triển mạnh – tốc độ đô thị hóa tăng nhanh

Từ khi TTTM AEON được đưa vào sử dụng thì các tt mua sắm khác cũng được kéo về kinh doanh không ít, hàng loạt các hệ thống dịch vụ về bán hàng cũng như tiện ích phục vụ cư dân đầy đủ, hệ thống nhà hàng và dịch vụ thư giãn, cửa hàng tiện lợi, quán café, ….bởi những tiện ích phục vụ trực tiếp đến nhu cầu của cư dân, giúp cho khu vực Tên Lửa ngày càng trở thành một khu vực sầm uất và đáng sống không khác gì khu đô thị mới tại Thủ Thiêm tại quận 2 hiện tại.

Ngoài hoạt động giải trí cũng như vui chơi thì hệ thống siêu thị cũng được mọc lên không ít như hệ thống Metro, Coorp Mart cũng xuất hiện và nổi trội không ít tại khu vực trục đường Tên Lửa, ngoài ra hệ thống giáo dục và y tế cũng được phát triển đồng thời như : Bệnh viện quốc tế Kĩ Thuật cao City, Bệnh viện Triều An, Bệnh viện Quốc Tế, hệ thống trường cấp 1-2-3, ngoài ra cũng có hệ thống công viên vui chơi để đảm bảo và điều hòa không khí sống cho khu Tên Lửa.

Và cũng có thể khẳng định rằng thời gian sắp tới, với sự phát triển đô thị về hạ tầng thì nơi đây sẽ hứa hẹn sẽ là khu vực thu hút dân cư về đây sinh sống và làm việc.

tình hình bất động sản quận Bình Tân 2019

bất động sản quận Bình Tân 2019

Sức hút từ hạ tầng giao thông 2019 của quận Bình Tân

Quận Bình Tân – Khu vực quận Bình Tân nằm tại khu vực vùng ven thành phố Hồ Chí Minh, theo như những cập nhật từ các buổi khảo sát thị trường vào thời điểm cuối năm 2018 và đầu năm 2019 tại quận Bình Tân về đô thị và thị trường Bất Động Sản Quận Bình Tân có những chuyển biến theo chiều hướng đi lên về mua bán nhà cửa, đất đai cũng như giao dịch căn hộ chung cư cũng trở nên nhộn nhịp và náo động thu hút khách đầu tư nhiều vào khu vực này.

Quận Bình Tân vào thời điểm là 10 năm trước thì khu nhà phố cùng biệt thự theo tuyến đường Tên Lửa phường Bình Trị Đông B là một nơi thưa thớt và vắng người, nhiều chỗ chỉ là đất ruộng và giá thành bất động sản Quận Bình Tân thời kì này cực rẻ, nhưng chỉ với vài năm trở lại đây, được quan tâm và điều chỉnh phát triển cơ sở hạ tầng thì nơi đây có thể nói như là  “ thay da và đổi thịt “, trở thành một nơi đáng sống không kém gì những quận trung tâm Thành Phố.

Nhờ sự phát triển đô thị đi lên, hoàn thiện đồng bộ thì các đơn vị kinh doanh thương mại lớn cũng tập trung phát triển dịch vụ, khu trung tâm thương mại Aeon Mall được đưa vào hoạt động, các dự án bất động sản Quận Bình Tân cũng như thương mại ăn theo đổ về ùn ùn lập nghiệp và phát triển liên tục.

tình hình phát triển bất động sản quận bình tân 2019

bất động sản quận Bình Tân 2019

Phát triển chóng mặt đất nền và căn hộ

Bất động sản Quận Bình Tân năm 2019 sẽ là tâm điểm của giới đầu tư xây dựng bất động sản căn hộ và nhà phố, như theo thống kê thì về phần kinh tế thị trường Bất Động Sản tại Khu vực này tăng với 30-40% so với thời điểm năm ngoái.

Theo những thông tin điều tra thị trường do cung cấp của người dân sở hữu những ngôi nhà tại khu vực Aeon Mall quận Bình Tân cho biết thị trường nhà đất Quận Bình Tân tại khu vực này sẽ có giá từ 85 tr/m2, ở khu mặt tiền đường Tên Lửa sẽ có giá giao động lên tới 100tr/m2, như giá trước đây thì chỉ có 45tr/m2 thì nay đã tăng một mức đáng kể.

Thị trường đất nền tại đây sẽ tiếp tục tăng giá do độ hiếm tăng cùng nhu cầu ở tiếp tục tăng mạnh, tiêu biểu như dự án đất nền mặt tiền Hương Lộ 2, dự án khu dân cư Mã Lò,…

Quý vị có thể tham khảo dự án khu dân cư Mã Lò tại đây : khu dân cư Mã Lò giá từ 2.5 – 2.6 tỷ/nền

khu dân cư Mã Lò quận Bình Tân

Dự án khu dân cư Mã Lò quận Bình Tân

© 2018. Bản quyền thuộc về www.nhadathcm247.com.vn

0708 57 66 88