Hotline: 0708 57 66 88

Email: phanchungbds@gmail.com

Bảng giá mới nhất dự án WaterPoint Bến Lức Long An

Bảng giá mới nhất dự án WaterPoint Bến Lức 

Dự án WaterPoint Bến Lức do chủ đầu tư là Tập đoàn Nam Long đứng ra làm chủ và cùng hợp tác với 2 đơn vị nữa là Công ty Cổ phần Southgate – Liên doanh Nam Long; NNR; TBS GroupTân Hiệp.

  • Tập đoàn Nam Long : Được thành lập 1992, sau 25 năm phát triển Nam Long là Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất Động sản. Năm 2004, UBND T. Long An chấp thuận Nam Long phát triển dự án Waterpoint. Trong năm 2018, Nam Long chính thức tổ chức Lễ ký kết Hợp tác và Lễ động thổ dự án.
  • Nishi Nippon Railroad(NNR) : NNR là một tập đoàn Bất Động Sản hàng đầu Nhật Bản với 110 năm phát triển. Công ty có trụ sở tại Fukuoka. Nam Long và NNR đang phát triển hàng loạt các dự án tại TP.HCM như: Fuji Residence, Kikyo Residence, Mizuki Park, Akari City, ….. Website: http://www.nishitetsu.co.jp/en/
  • Thái Bình Shose(TBS Group): Là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất da giầy của Việt Nam. Năm 2014, doanh thu TBS đạt hơn 5.000 tỷ đồng đứng thứ 5 trong lĩnh vực da giầy và đứng đầu trong các công ty Việt Nam. Trong đó, Công ty CP Đĩa ốc Areco ( Công ty con của TBS) hoạt động trong lĩnh vực BĐS với thị trường chính ở Thủ Đức và Bình Dương.
  • Tân Hiệp : Công ty được thành lập năm 2010, có trụ sở tại Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Công ty hoạt động trong lĩnh vực : Kinh doanh bất động sản; quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.
Dự án Waterpoint có quy mô lên tới hơn 300ha

Dự án Waterpoint có quy mô lên tới hơn 300ha

 

Giá bán dự án Waterpoint Bến Lức

Theo thông tin từ CĐT Nam Long; dự án Waterpoint được mở bán dự kiến vào ngày 06/10/2018. Trong giai đoạn 1, Chủ đầu tư công bố mở bán 4 sản phẩm chính là: nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và big size villa.

Trong đó.

  • Nhà phố và biệt thự song lập bán sản phầm xây sẵn 1 trệt 2 lầu, nhà thô hoàn thiện bên ngoài.
  • Biệt thự đơn lập và biệt thự lớn bán sản phẩm đất nền.

Với mức giá 1,3 tỷ cho căn nhà phố 6x15m xây 1 trệt 2 lầu. Đây được coi là mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Bảng giá dự kiến của Waterpoint do CĐT Nam Long đưa ra

Bảng giá dự kiến của Waterpoint do CĐT Nam Long đưa ra

Với mức giá như trên và với sự đầu tư bài bản cơ sở hạ tầng; tiện ích đẳng cấp, vị trí đắc địa thì với giá này hoàn toàn là sự đầu tư hợp lý cho quý vị để sở hữu nền đất cùng những tiện ích đẳng cấp; bổ sung vào bộ tài sản sinh lời không giới hạn của quý nhà đầu tư.

Liên hệ với chúng tôi để nhận bảng giá mới nhất từ CĐT

Xem thêm>>> Bảng giá mới nhất dự án Water Poin CĐT Nam Long

Xem thêm>>> Thông tin mới cập nhật từ Waterpoin

© 2018. Bản quyền thuộc về www.nhadathcm247.com.vn

0708 57 66 88