Hotline: 0708 57 66 88

Email: phanchungbds@gmail.com

Bảng giá dự án Golden Mall Quận 9 – Ngay ngã tư Bình Thái

mức giá Golden Mall tương xứng với vị trí

dự án Golden Mall là dự án đất nền nhà phố do Hải Nhân làm chủ đầu tư, tọa lạc trên mặt tiền đường Vành đai 2, Phường Phước Long B, Quận 9.

Dự án có quy mô 215 nền, sổ hồng riêng, xây dựng theo tiêu chuẩn 1 trệt 2 lầu. Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu về một nơi an cư tiện nghi, một kênh đầu tư sinh lời.

Dự án Golden Mall tọa lạc trên mặt tiền đường Vành Đai 2, ngay góc ngã tư Vành Đai 2 và Xa Lộ Hà Nội. Vị trí vàng kết nối nhanh chóng đến mọi địa điểm trong thành phố.
Từ dự án, theo Xa Lộ Hà Nội đến Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh chỉ trong vòng 10 – 15 phút di chuyển; đến cầu Rạch Chiếc, khu Samsung chỉ khoảng 7 phút; đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất 15 phút. Bên cạnh đó, cư dân Golden Mall cũng rất tiện đường đi đến các tỉnh lận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Ngoài ra, dự án nằm liền kề tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên nên được đánh giá rất cao về tiềm năng sinh lời trong tương lai khi tuyến Metro chính thức vận hành.
Theo dự đoán, những dự án kế Metro sẽ có mức giá cao hơn 20-30% so với dự án cùng phần khúc. Vậy nên, đầu tư vào đất nền Golden Mall thời điểm này là hoàn toàn hợp lý.

Bảng giá chính thức từ CĐT dự án Golden Mall có hợp lý?

Với vị trí cực kỳ đắc địa như đã đánh giá ở trên cộng với quỹ đất ngày càng khan hiếm của trung tâm TP. HCM thì CĐT đã đưa ra mức giá từ 50 triệu/m2, với tình hình bất động sản không ngừng tăng giá do quỹ đất ngày càng khan hiêm cùng với cơ sở hạ tầng khu vực được phát triển không ngừng nghỉ thì mức giá này được các nhà đầu tư đánh giá là hợp lý.
Nếu so sánh mức giá này với các khu vực xa hơn như Long Phuoc, Long Trường của quận 9 thì rõ ràng nhà đầu tư hoàn toàn có lý do để đặt niềm tin vào khả năng tăng giá liên tục trong nhiều năm nữa của dự án Golden mall.
Thêm vào đó cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản cũng là một lợi thế cực lớn của dự án Golden Mall, do được hình thành sau nên cơ sở hạ tầng của khu dân cư là hiện đại hơn rất nhiều so với các dự án cùng khu vực.
Thêm một điểm cộng nữa của dự án Golden Mall đó là phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt, quý khách có thể thanh toán linh hoạt dự trên mức tài chính có thể huy động và dễ dàng sắp xếp kế hoạch tài chính của mình để không bị xáo trộn.
Với mức giá so với vị trí như vậy thì rõ ràng Golden Mall quận 9 xứng đáng được tin tưởng đặt niềm tin rằng giá sẻ tiếp tục tăng đều và ổn định trong nhiều năm sắp tới.

© 2018. Bản quyền thuộc về www.nhadathcm247.com.vn

0708 57 66 88